XU HƯỚNG CHỌN GẠCH ỐP LÁT PHÒNG TẮM NĂM 2022

80A - Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP.HCM
Hotline: 0911 785 279
info@gachamy.com
Facebook Google
XU HƯỚNG CHỌN GẠCH ỐP LÁT PHÒNG TẮM NĂM 2022

 2022 Perth Bathroom Tiles Trends

 

 

Với năm 2022 đang đến gần, không có thời gian nào tốt hơn để đi sâu tìm hiểu xu hướng trong thế giới gạch lát nền phòng tắm và gạch ốp tường.

Biết được những gì đang là xu hướng có thể là nguồn cảm hứng mà bạn cần để cuối cùng mang đến cho phòng tắm của mình một sự đổi mới - thường thì việc cập nhật gạch lát nền phòng tắm của bạn để thổi luồng sinh khí mới vào không gian cũng dễ dàng như vậy. Loại gạch lát trong phòng tắm của bạn xác định những gì các lớp hoàn thiện khác hoạt động trong không gian, vì vậy việc chọn loại gạch phù hợp thực sự có thể tạo ra tất cả sự khác biệt.

Là các chuyên gia và nhà dự trữ nhiều loại gạch ốp lát phòng tắm Việt Nam , nhóm của chúng tôi tại GẠCH MEN PHAM HÙNG đã tập hợp các dự đoán của họ về xu hướng gạch ốp lát phòng tắm sẽ theo dõi vào năm 2022.

GẠCH TERRAZZO

Gạch ốp lát Terrazzo nhìn có tất cả vẻ ngoài tinh tế và vượt thời gian của sàn terrazzo truyền thống mà không có giá cao và yêu cầu bảo trì thường xuyên.

Cái nhìn đa chiều và dải màu dường như vô tận của gạch terrazzo thực sự có một phong cách riêng cho mọi ngôi nhà.

Đối với những người muốn thêm màu sắc nổi bật cho phòng tắm, màu xanh lam nổi bật của gạch terrazzo Medley Pop Blue sẽ khiến bạn trầm trồ. Đối với những người yêu thích bảng màu trung tính hơn, Affogato Light Grey Matt mang đến vẻ ngoài như đá khối với màu xám nhẹ nhàng.

GẠCH MA-RỐC

Đối với gạch không nguyên thủy, gạch ốp lát Ma-rốc, còn được gọi là gạch Zellige, theo truyền thống được làm thủ công bằng đất sét tự nhiên trước khi nung và tráng men, tạo ra một lô gạch có kích thước, hình dạng và màu sắc khác nhau một cách tự nhiên.

 

Gạch kiểu Ma-rốc lấy nét duyên dáng hoàn hảo không thể hoàn hảo của gạch Ma-rốc truyền thống và đưa điều này vào một loại gạch sứ dễ lắp đặt và bền hơn, đó là những gì chúng tôi có tại GẠCH MEN PHAM HÙNG .

Hai ví dụ tuyệt vời về các loại gạch phong cách Ma-rốc tại GẠCH MEN PHAM HÙNG là La Riviera Rose , với các tông màu đỏ đa dạng và viền tay tự nhiên, và Heritage Carbon , một loại gạch lát sàn hình lục giác với sự biến đổi tông màu than tuyệt đẹp.

GẠCH MÀU XANH LÁ CÂY

Một chút màu sắc này trên gạch ốp lát phòng tấm xanh lá cây của bạn sẽ khiến những người trông nhà của bạn trở nên xanh tươi đầy ghen tị.

Gạch màu xanh lá cây đang là xu hướng cho năm 2022 và chúng tôi dự đoán nhiều người sẽ kết hợp màu sắc xanh lục vào không gian của họ để thêm năng lượng và tác động đến không gian.

Tại sao không kết hợp hai xu hướng lại với nhau và chọn tông màu xanh lá cây và phong cách Ma-rốc của La Riviera Quetzal ? Hoặc đối với gạch ốp tường có màu sắc và họa tiết nổi bật, bạn không thể bỏ qua tông màu xanh rừng phong phú của Joliet Jade Prisma .

GẠCH giả GỖ phòng tắm

Nếu bạn đang muốn làm cho phòng tắm của mình bớt màu trắng vô trùng và giản dị hơn, thì vẻ ngoài có kết cấu và tông màu ấm của gỗ trông như gạch ốp lát phòng tắm có thể tạo ra sự khác biệt to lớn.

Gạch lát nền giả gỗ mang đến nét đặc trưng, có nhiều màu sắc và kiểu dáng, trông giống như thật, phù hợp với mọi phong cách phòng tắm.

Tại GẠCH MEN PHAM HÙNG , hai trong số những loại gạch lát gỗ phổ biến nhất và đang thịnh hành hiện nay là Karelia Mocha , một loại gạch nhìn bằng gỗ có màu 'mocha' tự nhiên và Karelia Rovere , loại gạch có màu sáng tự nhiên hơn.

Vẻ đẹp của việc sử dụng gạch lát nền giả gỗ trong phòng tắm là bạn có thể đón nhận vẻ ngoài hữu cơ của gỗ mà không có nhược điểm. Gạch lát nền vân gỗ vốn có độ bền cao, có khả năng chống ẩm và dễ bảo trì, là sản phẩm hoàn hảo cho môi trường phòng tắm ẩm ướt.

ĐỐI VỚI GẠCH THEO XU HƯỚNG, HÃY TIN TƯỞNG gạch men phạm hùng

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cập nhật gạch ốp tường hoặc gạch lát sàn phòng tắm của mình và bạn cần một số cảm hứng, bạn có thể tìm đến bảng Pinterest, nhóm Facebook hoặc Instagram để hình dung không gian của mình.

Tốt hơn hết, hãy hẹn gặp các chuyên gia gạch lát địa phương của bạn tại CÔNG TY TNHH GẠCH MEN PHAM HÙNG để xem trực tiếp một loạt các loại gạch theo xu hướng. Các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể đưa bạn qua một loạt các loại gạch, bao gồm cả những loại gạch đang là xu hướng cho năm 2022.

Hệ Thống Phân Phối: Hùng Phát

Địa chỉ:

Cửa hàng: Kiot 8, 742 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

Kho hàng: 80A - Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP.HCM

website: gachamyhcm.com

Facebook: https://www.facebook.com/GachmenHungPhat/ 

Chat Zalo
Chat FB
Gọi Ngay