GẠCH ỐP LÁT - TOP 3 THƯƠNG HIỆU GẠCH ỐP LÁT LỚN

80A - Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP.HCM
Hotline: 0911 785 279
info@gachamy.com
Facebook Google
GẠCH ỐP LÁT - TOP 3 THƯƠNG HIỆU GẠCH ỐP LÁT LỚN

 

Một ngôi nhà đẹp không chỉ nói về nội thất, cách bày trí, màu sắc chủ đạo của gia chủ mà còn nói đến tính năng bên trong của ngôi nhà. Có thể nói gạch lát nền nhà là một thứ rất quan trọng cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn chọn gạch lát kém chất lượng, không phù hợp với căn nhà thì sẽ làm giảm vẻ đẹp của ngôi nhà, quan trọng nhất là sẽ ảnh hưởng đến độ bền của phần nền. Hiện nay trên thị trường có vô số thương hiệu gạch lát nền 60x60 nổi tiếng như Gạch lát nền Amygres, Gạch lát nền Viglacera, Gạch lát nền Đồng Tâm, Gạch lát nền Prime,....

Vậy làm thế nào để bạn có thể tìm mua những loại gạch lát nền chính hãng ? Dưới đây là các nhà phân phối chính hãng mà bạn có thể yên tâm “Chọn mặt gửi vàng”

1. Gạch lát nền Amygres

AMYGRES được nghiên cứu và phát triển đa dạng các bề mặt với các công nghệ mài bóng nano, hiệu ứng sugar, mài lappato, matt satin, matt rustic, phủ chống trơn Anti slip, Glue & grit… Tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại, nghiên cứu vật liệu mới, tạo ra các sản phẩm khác biệt, có sức cạnh tranh cao, các sản phẩm gạch AMY được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới, toàn bộ máy móc thiết bị nhập khẩu mới đồng bộ. Đây sẽ là một thương hiệu gạch lát đáng để bạn tìm hiểu nghiên cứu cho ngôi nhà của mình. 

2. Gạch lát nền Viglacera 


 

 

Viglacera là một trong những thương hiệu đứng đầu trong thị trường gạch ốp lát. Các sản phẩm của Viglacera mang đến trải nghiệm gần gũi và tốt nhất cho khách hàng. Gạch Viglacera có chất lượng tốt với độ bền, độ cứng cao, chống thẩm nước, chống bám bẩn vượt trội. Hơn nữa, gạch còn có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian. Ngoài ra gạch Viglacera  rất nhiều màu sắc đẹp cũng như thiết kế vân đá, giả gỗ đến hoa văn. Các mẫu gạch Viglacera có thể ứng dụng trong nhiều các công trình. Luôn đi đầu trong việc tiếp thu các tinh hoa trong và ngoài nước

3. Gạch lát nền Đồng Tâm 

 

Đồng Tâm cũng là một thương hiệu nội tiếng trong thị thị trường gạch ốp lát. Gạch lát nền Đồng Tâm hầu hết là dòng gạch Granite được làm chủ yếu từ bột đá (70% bột đá và 30% và đất và phụ gia). Do được làm từ bột đá nên gạch Đồng Tâm rất cứng và đanh, khả năng chịu lực cũng như độ bền rất cao. Những khu vực có mật độ người qua lại nhiều thì các kỹ sư luôn khuyến cáo bạn nên sử dụng gạch lát Đồng Tâm để đảm bảo độ bền cho công trình. 

 

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG 

Showroom: HÙNG PHÁT

Website: https://gachamyhcm.com/

Địa chỉ: 

Kiot 8, 742 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

80A - Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP.HCM

 

Chat Zalo
Chat FB
Gọi Ngay