GẠCH LÁT NỀN - 5 Ý TƯỞNG LỰA CHON TILE NĂM 2021 - gachamyhcm.com

80A - Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP.HCM
Hotline: 0911 785 279
info@gachamy.com
Facebook Google
GẠCH LÁT NỀN - 5 Ý TƯỞNG LỰA CHON TILE NĂM 2021 - gachamyhcm.com

Dù bạn có nghĩ đến phong cách thiết kế nào đi chăng nữa, thì nền lát gạch là một cách thông minh để thêm sự tinh tế vào trang trí nhà của bạn. Sự đa dạng về vật liệu và kiểu dáng có sẵn trong sàn gạch đồng nghĩa với việc biến không gian của bạn trở nên phong cách và độc đáo dễ dàng hơn bao giờ hết. Bền hơn và lâu dài hơn thảm và gỗ, sàn gạch là một cách tiếp cận hợp lý để đạt được vẻ ngoài cao cấp vượt thời gian trong bất kỳ căn phòng nào. 

Gạch lát nền phòng tắm hình xương cá màu xám đậm.

Màu sắc buồn bã và ấn tượng của bộ sưu tập Victoria Grey được làm nổi bật trong cách sắp xếp hình xương cá này.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ GẠCH LÁT NỀN NĂM 2021

Sàn gạch có khả năng phù hợp liền mạch với vô số phong cách, làm cho nó hoàn toàn phù hợp với bất kỳ xu hướng nào. Lớn hơn đang trở nên tốt hơn khi nói đến kích thước. Những mẫu Gạch lát nền khổ lớn đang được ưa chuộng hơn bao giờ hết, và những đường ron tối thiểu mà chúng có mặt mang đến vẻ ngoài nhẵn mịn, gắn kết cho sàn nhà của bạn. Chúng tôi yêu thích loại gạch lát nền giả gỗ, loại gạch này tái tạo hoàn hảo kết cấu và thớ của gỗ thật trong một vật liệu cực kỳ bền. Các hình dạng và phong cách độc đáo, chẳng hạn như hình lục giác và tranh ghép, là xu hướng mới nhất của gạch lát nền giả gỗ. Đá tự nhiên vẫn là một cái nhìn phổ biến mà sẽ không bao giờ lỗi thời. Đá cẩm thạch, đá travertine và đá phiến tăng thêm sự tinh tế sang trọng cho nhà bếp, phòng tắm và bất kỳ bề mặt sàn nào trong nhà bạn. Nếu đá tự nhiên không dành cho bạn, các nhà sản xuất gạch lát nền men và sứ  đã làm chủ được vẻ ngoài sáng sủa, sạch sẽ của đá cẩm thạch với vật liệu ít xốp hơn, bền hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Dừng chân đến Cửa hàng gạch lát nền Hùng Phát để xem các lựa chọn mới nhất về sàn gạch thời trang.

Sàn gạch khảm lục giác màu xám nhạt.

Thật khó để làm sai với một bức tranh khảm hình lục giác màu xám mềm.

Gạch lát nền trang trí nghệ thuật đen, trắng và vàng.

Cuộc rút lui cực kỳ quyến rũ của bạn khỏi thế giới bắt đầu với nền phòng tắm trang trí nghệ thuật tuyệt đẹp.

Sàn nhà bếp màu nâu gỗ trông.

Những tiến bộ trong công nghệ đã mang lại cho gạch lát nền giả gỗ có độ chân thực và ấm áp gần như y như thật.

Gạch lát sàn hình lục giác màu xanh lam và gỗ.

Tạo một thiết kế bao hàm một cú đấm. Những ô hình lục giác này chứa nhiều mặt làm cho khả năng thiết kế là vô tận.

PHONG CÁCH TRANG TRÍ  GẠCH LÁT NỀN PHỔ BIẾN

Từ hiện đại đến mộc mạc, sàn gạch rất phù hợp để phù hợp với phong cách thiết kế nội thất cá nhân của bạn. Theo truyền thống, gạch lát nền bằng đá là một yếu tố thiết kế bền bỉ, đã được kiểm nghiệm theo thời gian. Hãy nhớ rằng chất liệu bạn chọn có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế. Ví dụ: đá phiến màu xám khổ lớn có thể mang đến cho bạn cảm giác Bắc Âu đương đại, trong khi đá phiến với các sắc cam và màu be có thể tạo cảm giác ấm áp và mộc mạc. Với nhiều loại kết cấu và màu sắc có sẵn trong sứ và gạch men, nó là một sự lựa chọn đặc biệt cho những ngôi nhà hiện đại. Khi hướng đến cảm giác mộc mạc cho ngôi nhà của bạn, hãy tập trung vào các yếu tố tạo thêm cảm giác ấm cúng. Việc lắp đặt sàn lát bằng đá tự nhiên hoặc gỗ trông có hiệu quả trong việc thêm tông màu ấm vào không gian của bạn. Nếu bạn đang hướng đến phong cách trang trại, sàn giả gỗ luôn thích hợp, nhưng có rất nhiều lựa chọn gạch lát khác,

kết cấu và gỗ trông gạch ốp tường và gạch màu xám.

 

Tông màu tối hơn của gạch lát nền đá tự nhiên này tạo thêm yếu tố đương đại cho không gian khép kín này.

Gạch lối vào.

Làm cho lối vào của bạn cảm thấy mộc mạc với giao diện của gạch lát nền đá tự nhiên.

Từ hiện đại đến mộc mạc và trắng đến hoa văn, Hùng Phát có các lựa chọn cho bất kỳ phòng nào trong nhà bạn.

Muốn xem thêm? Duyệt qua gạch lát nền của chúng tôi .

KÍCH THƯỚC & HÌNH DẠNG GẠCH LÁT NỀN

Từ truyền thống đến thực sự độc đáo, ngày nay gạch lát sàn có đủ hình dạng và kích cỡ. Các loại gạch 12 ”x 12” đã được thử và đúng vẫn còn phổ biến, nhưng các loại gạch đang có xu hướng ngày càng lớn hơn. Các kích thước như 16 ”x 16”, 12 ”x 24” và thậm chí 24 ”x 48” đang trở nên phổ biến hơn. Gạch khổ lớn có ít đường ron hơn để lau chùi giúp căn phòng trông rộng hơn, thoáng hơn và đỡ bận rộn hơn. Độ dày của gạch đang di chuyển theo hướng ngược lại khi người tiêu dùng đang nghiêng về các lựa chọn mỏng hơn. Chúng tôi cũng thấy nhiều hình dạng hình học vui nhộn trở nên phổ biến hơn, chẳng hạn như các thiết kế hình lục giác lớn. Một làn sóng mới của những người sở hữu nhà ở thế hệ trẻ đã dẫn đến sự gia tăng các mẫu hình xương cá, chữ v và chiều rộng hỗn hợp.

gạch lát nền màu đen.

Thêm sự tương phản hoàn toàn cho nhà bếp màu trắng của bạn bằng cách lát gạch nền gạch tối màu.

Trong nhà bếp nhỏ hơn, hãy tìm cách thêm gạch lát nền lớn hơn để tạo hiệu ứng mở rộng

phòng tắm gạch hình chữ nhật màu đen.

Gạch lát nền khổ lớn giúp phòng tắm hiện đại này bớt bận rộn hơn.

gạch lát nền phòng tắm hoa văn.

Thiết kế hoa văn chìm trên những mẫu gạch lát nền phòng tắm này tạo nên điểm nhấn thú vị.

MẸO THIẾT KẾ: CHỌN VẬT LIỆU

Vật liệu bạn quyết định lắp đặt cho sàn có thể ảnh hưởng đáng kể đến cảm giác căn phòng của bạn. Đá tự nhiên như đá cẩm thạch và đá travertine có vẻ ngoài cổ điển, đẹp, cứng và dễ bảo trì. Gạch lát nền đá phiến lớn có thể mang lại phong cách và độ bền phi thường. Các tùy chọn vô tận trong sàn gạch men có thể phù hợp với bất kỳ ngân sách và phong cách nào, từ hiện đại đến truyền thống, cho phép bạn tạo mẫu tùy chỉnh của riêng mình mà không gặp nhiều rắc rối. Những tiến bộ đạt được trong công nghệ in có nghĩa là bạn có thể đạt được vẻ ngoài chân thực như gỗ, đá hoặc bê tông với gạch sứ bền chắc theo thời gian. Ngói lý tưởng cho các khu vực có lưu lượng truy cập cao trong nhà của bạn, mang lại phong cách vượt thời gian và bảo trì dễ dàng. Các cộng sự chuyên gia về cửa hàng của chúng tôi là một nguồn tài liệu tuyệt vời nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều loại vật liệu có sẵn ngày nay.

Sàn lát đá hoa cương bóng là một sự lựa chọn tuyệt đẹp cho phòng tắm hiện đại của bạn.

gạch lát nền phòng tắm trắng hoa văn ngôi sao.

Thêm một chút hoa văn vào những căn phòng nhỏ hơn của bạn với gạch men hấp dẫn.

gạch lát nền đen.

 

Gạch lát nền giả gỗ trong phòng tắm của bạn mang đến một cái nhìn chân thực và lớp hoàn thiện có thể chịu được độ ẩm.

MẸO THIẾT KẾ: CHỌN MÀU SẮC GẠCH LÁT NỀN

Một cách dễ dàng để thiết lập không khí trong nhà của bạn là chọn màu sàn phù hợp. Trong những năm gần đây, màu xám đã trở thành một màu rất phổ biến cho sàn gạch tạo ra cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Màu xám cũng cung cấp một phông nền trung tính cho phép bạn trang trí bằng bất kỳ màu nào và tạo ra một tuyên bố táo bạo với các thiết bị, bức tường nổi bật và đồ nội thất của bạn. Kiểm tra gạch men hiện đại, có nhiều tông màu xám và kết cấu. Ngày nay, gạch lát màu trắng sáng cũng hợp thời trang vì chúng có thể tạo ra sự tương phản tuyệt đẹp cho các tủ và thiết bị tối màu. gạch lát nền trắng cũng làm cho căn phòng của bạn trông lớn hơn (đặc biệt nếu bạn sử dụng gạch khổ lớn). Hãy lắp những viên gạch lớn hơn, nhẹ hơn trong một căn phòng có nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên để có một cái nhìn đặc biệt. Gạch đá cẩm thạch sẽ tiếp tục phổ biến đặc biệt là trong nhà bếp và phòng tắm. Muốn thêm ấm áp? Khám phá các tông màu phong phú trong gạch trông như gỗ như cà phê espresso và mật ong. Thỏa sức sáng tạo với các phương pháp xử lý 2 màu vẽ mắt và sử dụng các thiết kế đường viền độc đáo để thêm màu sắc tương phản hoặc bổ sung.

gạch men ốp tường hình lục giác.

Gạch lát nền màu xám rất tốt trong việc tạo ra một cảm giác thoải mái trong phòng tắm của bạn.

gạch phòng tắm.

Sàn này có thiết kế đường viền làm nổi bật khu vực xung quanh bồn tắm.

gạch lục giác đen trắng.

Việc lắp đặt gạch lát nền đen trắng này cho thấy bạn có thể kết hợp hiệu quả cách xử lý 2 màu như thế nào.

gạch lát nền nhà tắm hoa văn đẹp.

Hãy coi sàn nhà của bạn như một tấm vải trống, nơi bạn có thể thêm một số cá tính và phong cách độc đáo.

Hệ Thống Phân Phối : Hùng Phát

Cửa hàng: Kiot 8, 742 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

Kho hàng: 80A - Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP.HCM

Website : gachamyhcm.com

Facebookhttps://www.facebook.com/GachmenHungPhat/

 

 

Chat Zalo
Chat FB
Gọi Ngay