XU HƯỚNG GẠCH LÁT NỀN NHÀ BẾP NĂM 2022

80A - Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP.HCM
Hotline: 0911 785 279
info@gachamy.com
Facebook Google
XU HƯỚNG GẠCH LÁT NỀN NHÀ BẾP NĂM 2022

 

Xu hướng gạch lát nền nhà bếp năm 2022

Nhà bếp luôn là trái tim của ngôi nhà, nhưng chúng đã trở nên nhiều hơn trong năm qua vì tất cả chúng ta đã dành nhiều thời gian hơn để sống, làm việc, nấu nướng và học tập trong ngôi nhà của mình.

Nếu nhà bếp của bạn đang cần tân trang lại nhưng ngân sách hạn chế, bạn có thể tạo ra sự khác biệt thực sự cho diện mạo không gian của mình bằng cách cập nhật gạch lát nền nhà bếp.

Là chuyên gia về gạch lát nền nhà bếp ở Việt Nam, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi đã đưa ra những xu hướng gạch hàng đầu của họ để đưa bạn và nhà bếp của bạn trở lại năm 2022 đầy phong cách.

HÌNH THỨC & KIỂU DÁNG

Gạch lát nền nhà bếp có vẻ như là một phần không đáng kể trong thiết kế nhà bếp tổng thể của bạn, nhưng gạch lát nền nhà bếp mang đến cơ hội hoàn hảo để mang lại kết cấu, màu sắc và nét đặc trưng cho không gian của bạn mà không cần phải đại tu hoàn toàn thiết kế nhà bếp của bạn.

GẠCH lát nền nhà bếp Viglacera

Phong cách hoàn hảo của gạch Viglacera, sẽ chứng kiến một sự hồi sinh lớn trong các ngôi nhà vào năm 2022. Gạch lát nền nhà bếp Viglacera được làm từ sứ, nhưng có nét quyến rũ tráng men và đặc tính thủ công của gạch truyền thống.

Bạn có thể kết hợp những viên gạch có khuyết điểm tuyệt đẹp này vào bất kỳ bảng màu nhà bếp nào, với nhiều màu sắc và hình dạng gạch có sẵn.

Để có màu sắc nổi bật, Zellige Décor Aqua có thể mang lại cảm giác miền biển cho quầy bếp của bạn. Hoặc để giữ mọi thứ trên bảng màu trung tính hơn, Zellige White Matt hoặc Zellige Grey đều tạo nên những tấm lát nền nhà bếp tuyệt đẹp.

GẠCH ĐẶC TRƯNG KẾT CẤU

Gạch có họa tiết là một cách để thêm nhân vật và kích thước cho bản giật gân nhà bếp của bạn mà không quá đậm.

Các Sheer drap trắng phù hợp với gạch đặc trưng một bảng màu tự nhiên hơn, làm việc tốt với tủ gỗ ấm áp và benchtops trắng.

Để có cảm giác công nghiệp hiện đại, Iron Melt Rect ngói mang lại nhiều kết cấu và tông màu than cho bức tường hồi nhà bếp của bạn.

KITKAT MOSAICS

Giống như tên cho thấy, tranh ghép kit kat giống với hình dạng dài, mỏng của sô cô la rất được yêu thích và chúng là một lựa chọn phổ biến cho gạch khảm ở Việt Nam.

Loại gạch lát nền nhà bếp KitKat này có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng khách hàng của chúng tôi yêu thích vẻ mộc mạc của gạch KitKat trắng mộc mạc nhỏ và màu đậm nổi bật của KitKat xanh đạm .

Bạn có thể tạo cho những viên gạch này một cái nhìn ấn tượng hơn bằng cách chọn vữa tương phản, giúp tăng cường hình dạng của gạch và sẽ mang lại cho căn bếp của bạn một yếu tố gây ấn tượng mạnh.

MÀU SẮC NỔI BẬT

Kết hợp một chút màu sắc vào bản giật gân nhà bếp của bạn là một cách để mang đến cho nhà bếp của bạn một diện mạo mới táo bạo. Một tấm nền nhà bếp có màu đậm hoạt động tốt nhất với tủ và phần cứng đơn giản - hãy để tấm nền giật gân là tâm điểm của không gian.

Về màu sắc và màu sắc xu hướng mà chúng ta sẽ thấy nhiều hơn trên các bản giật gân nhà bếp vào năm 2022 bao gồm xanh lá cây, xanh lam và hồng.

GẠCH MÀU XANH LÁ CÂY

Để kết hợp hai xu hướng trong một, chúng tôi yêu thích sự biến đổi tông màu xanh lá cây và hình dạng vuông của gạch lát nền nhà bếp theo phong cách Viglacera .

Gạch KitKat Mini Green cũng đánh dấu vào ô hai xu hướng - chúng là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để thêm một số màu sắc và nhân vật vào bản giật gân nhà bếp của bạn.

GẠCH MÀU XANH LAM

Tận dụng vẻ đẹp truyền thống của gạch trông mộc mạc bằng cách kết hợp gạch Picasso Palm Beach Blue trên nền nhà bếp của bạn. Hoặc đối với những người hâm mộ gạch phong cách Viglacera, gạch La Riviera Blue Reef mang lại nét đặc trưng, quyến rũ và màu xanh lam tuyệt đẹp sẽ phù hợp với nhiều phong cách nhà bếp.

Đọc thêm về các đề xuất của chúng tôi cho gạch ốp lát nền nhà bếp màu xanh lam trên blog của chúng tôi tại đây.

GẠCH MÀU HỒNG

Không phải ai cũng sẽ nghĩ đến việc sử dụng gạch màu hồng trong nhà của họ, nhưng vẻ ngoài quyến rũ và có kết cấu của gạch Artisan Burgundy hoặc tông màu má hồng tinh tế của La Riviera Rose có thể đủ để khiến những người phản đối.

GHÉ THĂM gạch men hùng phát ĐỂ CÓ GẠCH LÁT NỀN NHÀ BẾP TINH TẾ

Cho dù bạn đang hình dung một sự thay đổi nhà bếp cho ngôi nhà vĩnh viễn của mình hay bạn đang trong quá trình xây dựng một ngôi nhà mới, thì việc thực hiện một chuyến đi đến GẠCH MEN HÙNG PHÁT là điều nên làm.

Tại GẠCH MEN HÙNG PHÁT, chúng tôi tự hào về việc cung cấp dịch vụ và tư vấn chất lượng hàng đầu để phù hợp với chất lượng của gạch ốp lát nền nhà bếp của chúng tôi ở Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về các loại gạch của chúng tôi, bao gồm gạch lát nền nhà bếp giật gân, hãy liên hệ gạch men HÙNG PHÁT

Hệ Thống Phân Phối: Hùng Phát

Địa chỉ:

Cửa hàng: Kiot 8, 742 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

Kho hàng: 80A - Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP.HCM

website: gachamyhcm.com

Facebook: https://www.facebook.com/GachmenHungPhat/

Chat Zalo
Chat FB
Gọi Ngay