Gạch lát nền - 3 mẫu gạch lát nền 60x60 giúp ngôi nhà của trở nên sang xịn mà bạn không thể bỏ qua

80A - Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP.HCM
Hotline: 0911 785 279
info@gachamy.com
Facebook Google
Gạch lát nền - 3 mẫu gạch lát nền 60x60 giúp ngôi nhà của trở nên sang xịn mà bạn không thể bỏ qua

Gạch lát nền là thứ không thể thiếu trong các công trình xây dựng, đóng vai trò vô cùng quan trong ,trong việc hoàn tất nội thất cho ngồi nhà của bạn. do đó việc lựa chọn gạch ốp lát là một suy nghĩ đau đầu mà các bạn đang gặp phải. Hôm nay gachamy sẽ giới thiệu đến bạn 3 mẫu gạch lát nền sang trọng hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu gạch ốp lát cho căn nhà của mình nhé !!!

Gạch lát nền Amygres  60x60

Amygres là một thương hiệu gạch ốp lát lớn, một từ khóa được nhiều người tìm kiếm, luôn đem lại những sản phẩm gạch lát nền Amygres  chất lượng, thiết kế bắt kịp với yêu cầu thay đổi liên tục của khách hàng nên Amygres luôn cho ra được các mẫu gạch lát nền Amygres sang trọng phù hợp với sở thích chung của nhiều khách hàng.

Về chất lượng thì bạn không phải lo rồi, Amygres luôn chiều chuộng khách hàng của mình , tuy thương hiệu mới được thành lập còn trẻ và non so với các thường hiệu lâu đời, nhưng họ vẫn đem lại được những mẫu gạch lát nền Amygres vô cùng chất lượng, với thiết kế sang trọng hơn so với đàn anh , tất cả là nhờ vào sự đầu tư khá lớn về mặt thiết kế, thiêt bị máy móc và nguyên liệu men cao cấp. Ngoài ra Amygres  vô cùng hiểu tâm lý người dùng cho ra nhiều loại gạch lát nền Amygres với giá từ thấp đến cao để đáp ứng nhu cầu, phân khúc khách hàng. Dưới đây là một số mẫu mà gachamy muốn chia sẽ đến bạn có giá từ thấp đến cao nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Gạch lát nền Viglacera 60x60

gạch lát nền Viglacera là dòng sản phẩm quan tâm nhất được viglacera sản xuất theo công nghệ nước ngoài sử dụng máy móc công nghệ hiện đại. đem lại được chất lượng gạch tiêu chuẩn từ nước ngoài. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn các mẫu gạch lát nền Viglacera

 khác như là :Ceramic, Granite hay Semi Porcelain đều đến từ thương hiệu gạch Viglacera . Gạch lát nền Viglacera ngoài việc bền chắc thì gạch lát nền Viglacera còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như là chống thấm, chống trầy xước, chống mài mòn và còn chống trơn trượt nữa nha. Là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các công trình lớn không phải vì bền mà giá thành rẻ hơn với các thương hiệu khác. đây là một số mẫu gạch lát nền Vaglacera Gachamy muốn giới thiệu đến bạn.

 

 

 

 

 

Gạch lát nền Ceramic Viglacera 60x60

gạch lát nền Ceramic vilacera là một trong những sản phẩm “ăn khách” nhất trên thị trường gạch lát nền hiện nay. Một tên tuổi không thể thiếu khi nhắc đến gạch lát nền, thương hiệu có thể nói là đàn em của gạch lát nền viglacera vì các thương hiệu này đều đến từ nhà viglacera. Ngon - rẻ - bền là thứ Viglacera muốn khắc ghi lại trong lòng khách hàng khi đem đến cho khách hàng sản phẩm gạch lát nền Ceramic, tuy giá rẻ nhưng Viglacera vẫn đem lại loại gạch lát nền ceramic với thiết kế vô cùng sang trọng, cao cấp phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng của họ

 

Gạch lát nền Ceramic

 

 

 

 

Chat Zalo
Chat FB
Gọi Ngay