SÁNG HOẶC TỐI: CÁCH CHỌN GẠCH LÁT NỀN PHÒNG TẮM TỐT NHẤT

80A - Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP.HCM
Hotline: 0911 785 279
info@gachamy.com
Facebook Google
SÁNG HOẶC TỐI: CÁCH CHỌN GẠCH LÁT NỀN PHÒNG TẮM TỐT NHẤT

Bathroom Tiles- Light vs Dark Tiles

Cho dù bạn đang chuẩn bị cho một ngày mới hay đang nghỉ ngơi, phòng tắm của bạn phải là một căn phòng trong ngôi nhà của bạn khiến bạn cảm thấy tươi mới và tràn đầy sức sống,

Để đạt được điều này, bạn muốn tìm gạch lát nền phòng tắm ở gạch men Hùng Phát không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn làm cho phòng tắm của bạn giống như một căn phòng thư giãn, trẻ hóa trong ngôi nhà của bạn.

Tùy thuộc vào chủ đề tổng thể của ngôi nhà của bạn, điều này có thể đạt được với gạch tối hoặc gạch sáng - hoặc cả hai. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những ưu và nhược điểm của từng loại.

ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH TỐI

TRÔNG HIỆN ĐẠI VÀ ẤN TƯỢNG

Nếu bạn đang muốn tạo ra một phòng tắm với tính thẩm mỹ cực kỳ hiện đại và một chút yếu tố tuyệt vời, gạch tối màu là một nơi hoàn hảo để bắt đầu.

Gạch lát nền phòng tắm tối màu rất thanh lịch, ấn tượng và hơn hết là dễ dàng hòa nhập vào một phòng tắm hiện đại. Sử dụng gạch tàu điện ngầm như Stromboli Black với hoa văn xương cá hoặc chọn gạch Mate Marmo Nero Rectified đầy phong cách và sang trọng trên tường để kết hợp vẻ đẹp của đá cẩm thạch.

CÓ THỂ LÀM CHO KHÔNG GIAN TRÔNG LỚN HƠN

Một quan niệm sai lầm phổ biến mà chúng tôi nghe thấy là bạn không bao giờ nên sử dụng gạch tối màu trong phòng tắm vì nó có thể làm cho căn phòng có vẻ nhỏ hơn.

Tuy nhiên, điều này không đúng - gạch tối thực sự có thể được sử dụng trong hầu hết các phòng tắm để nâng cao cảm giác không gian.

Một cách để tạo ảo giác về không gian rộng hơn là giữ cho gạch có màu sắc, kiểu dáng và kích thước tương tự trong toàn bộ phòng tắm. Điều này làm cho nó có vẻ như các bức tường và sàn nhà hòa trộn với nhau và tạo ra một không gian có vẻ lớn hơn.

KEO CHÀ RON

Gạch tối màu và keo chà ron tối màu đi đôi với nhau, điều này rất tốt cho những ai trong chúng ta có quan điểm về việc giữ cho vữa không tì vết.

Vữa tối hơn giúp che một số bụi bẩn trong quá trình vệ sinh phòng tắm - nhưng đừng hiểu lầm, nó chắc chắn vẫn cần một số TLC.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA GẠCH TỐI

LÀM ĐẬM KHÔNG GIAN

Đây có vẻ như là một điều hiển nhiên, nhưng gạch tối màu không phản chiếu ánh sáng giống như cách mà gạch lát nền màu sáng hơn làm. Do đó, gạch tối màu có thể làm cho không gian có vẻ tối hơn.

Tuy nhiên, bạn có thể chống lại vấn đề này bằng cách tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đặt gương một cách hợp lý để phản chiếu nhiều ánh sáng hơn hoặc lắp đặt đèn treo tường và đèn trần làm sáng không gian.

ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH NHẸ

GIỮ CHO MỌI THỨ LUÔN TƯƠI MỚI VÀ THOÁNG MÁT

Một trong những lý do chính khiến gạch lát nền phòng tắm trắng rất phổ biến trong các ngôi nhà hiện đại là chúng tạo ra một không gian tươi mới, sắc nét và thoáng mát, đặc biệt là khi bạn có được sự cân bằng của ánh sáng tự nhiên và các điểm nhấn.

PHÒNG Tắm

Gạch trắng hoặc gạch sáng trong phòng tắm của bạn là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thường xuyên trang trí lại ngôi nhà của mình, nếu bạn đang cho người khác thuê nhà của mình hoặc nếu bạn chỉ thích một màu sắc đơn giản, vì nó hoạt động như một bức tranh trung tính tuyệt vời để thêm vào một liên lạc cá nhân với.

PHONG CÁCH VƯỢT THỜI GIAN

Mặc dù sự phổ biến của một số cách phối màu và hoa văn nhất định có xu hướng đến và đi, bảng màu sáng là sự lựa chọn cổ điển, vượt thời gian cho bất kỳ không gian nào.

Kết hợp tính thẩm mỹ cổ điển của gạch tàu điện ngầm với vẻ đẹp tối giản của bảng màu sáng và bạn có gạch Skyline White Brick - một loại gạch lát nền giật gân đơn giản nhưng hiệu quả cho bức tường phía sau bồn rửa của bạn.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA GẠCH NHẸ

CÓ THỂ CẢM THẤY VÔ TRÙNG VÀ LẠNH

Gạch lát nền trắng và sáng màu có thể truyền tải sự sạch sẽ và phong cách đương đại, nhưng chúng cũng có thể vô trùng và lạnh lẽo.

Nếu phòng tắm của bạn giống như một bệnh viện thay vì một nơi tôn nghiêm trong nhà, hãy thử làm ấm không gian bằng các tông màu khác nhau trong bảng màu trung tính như Lane Base White.

KHÓ GIỮ SẠCH HƠN

Một trong những nhược điểm chính mà mọi người có thể chỉ ra với gạch trắng là chúng có thể xuất hiện bụi bẩn, cáu bẩn, vữa không sạch nổi bật hơn so với màu gạch tối hơn.

Về cách giữ cho vữa sạch, chúng tôi có một mẹo có thể giúp ích cho việc mua gạch của bạn: chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gạch khổ lớn hơn trong phòng tắm của bạn vì ít gạch được sử dụng hơn bằng ít vữa hơn.

NHẬN NHỮNG VIÊN GẠCH TUYỆT VỜI TẠI MYAREE CERAMICS

Mặc dù chúng tôi đã thảo luận về cả ưu và nhược điểm của gạch lát sáng và tối trong blog này, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là bạn không phải lựa chọn giữa tối hoặc sáng - có thể đạt được phòng tắm mơ ước của bạn với sự kết hợp chiến lược của cả hai.

Nhưng bước đầu tiên của bạn để tìm gạch phòng tắm mơ ước của bạn tại Việt Nam là chọn gạch men Hùng Phát.

Tại gạch men Hùng Phát, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể ngồi lại với bạn để thảo luận về tất cả các khía cạnh của việc chọn gạch ốp lát phòng tắm phù hợp, bao gồm lựa chọn màu sắc, hình dạng và kích thước gạch.

 

Hệ Thống Phân Phối: Hùng Phát

Địa chỉ:

Cửa hàng: Kiot 8, 742 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

Kho hàng: 80A - Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP.HCM

website: gachamyhcm.com

Facebook: https://www.facebook.com/GachmenHungPhat/

Chat Zalo
Chat FB
Gọi Ngay