10 Ý TƯỞNG VỀ GẠCH LÁT NỀN ĐƯƠNG ĐẠI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

80A - Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP.HCM
Hotline: 0911 785 279
info@gachamy.com
Facebook Google
10 Ý TƯỞNG VỀ GẠCH LÁT NỀN ĐƯƠNG ĐẠI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Tile Flooring Trends

Lựa chọn màu sắc, hình dạng, hoa văn và phong cách phù hợp với ngôi nhà của bạn có thể cảm thấy như một nhiệm vụ quá sức, đặc biệt là với nguồn cảm hứng ở khắp mọi nơi trên phương tiện truyền thông xã hội, trong các phòng trưng bày gạch và các buổi trình diễn sửa chữa nhà cửa. Nói về mệt!

Vì vậy, nếu bạn đã chọn năm 2021 là năm để bắt đầu cải tạo nhà hoặc thậm chí xây một ngôi nhà của riêng mình, chúng tôi muốn giúp bạn trong hành trình của mình với danh sách đầy đủ các ý tưởng gạch lát nền đẹp cho ngôi nhà của bạn.

HÌNH THỨC & KIỂU DÁNG

1. GẠCH giả ĐÁ

Gạch lát nền giả đá là giải pháp lát sàn tinh xảo, bền, ít bảo dưỡng và phù hợp với hầu hết mọi phong cách nhà. Những loại gạch này hoàn toàn linh hoạt, làm cho chúng trở nên hoàn hảo để sử dụng trong nhà bếp, phòng tắm và khắp ngôi nhà của bạn

Được làm từ gốm hoặc sứ, những loại gạch này có các đặc điểm của đá mà không có các yếu tố của gạch đá tự nhiên. Bạn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp giản dị của gạch Piccadilly Notion 09 Ash Matt , cũng như một loạt các loại gạch gạch men Hùng Phát khác.

2. GẠCH giả GỖ

Giống như gạch lát nền giả đá, gạch lát nền giả gỗ đang thịnh hành nhờ khả năng bảo dưỡng và độ bền thấp, với công nghệ cải thiện độ chân thực của những loại gạch này đến mức khó có thể phân biệt được đâu là hàng thật và hàng nhái. 

3. GẠCH MEN

Nếu bạn muốn mang màu sắc, kích thước và yếu tố đáng kinh ngạc cho một không gian, hãy cân nhắc sử dụng gạch phong cách encaustic như Azulej Grigio Cubo , được lát trên sàn và tường của dự án tuyệt đẹp tại St Vincent’s.

Sử dụng một mẫu gạch bông trên phòng tắm hoặc sàn tủ nước của bạn để tạo tác động hoặc sáng tạo bằng cách ghép gạch bông (như Art Nouveau Padua Black) với gạch đơn sắc để tạo ra một thiết kế độc đáo trên sàn nhà của bạn.

MÀU SẮC

4. GẠCH MÀU HỒNG

Đừng loại bỏ ý tưởng về gạch màu hồng cho đến khi bạn xem phạm vi tại gạch men Phạm Hùng. Gạch màu hồng là một cách tuyệt vời để làm mềm căn phòng, với nhiều màu hồng khác nhau có sẵn để phù hợp với bất kỳ ngôi nhà hiện đại nào.

Đối với kiểu gạch có hoa văn, phong cách mộc mạc mang đến sự kết hợp vô tận, hãy chọn Futura Drop Rose hoặc chọn vẻ đẹp thanh lịch và sự biến đổi âm sắc tinh tế của Flow Diamond Décor Old Rose.

5. GẠCH TRẮNG

Vẻ ngoài hiện đại nhưng vượt thời gian của gạch trắng sẽ đảm bảo chúng vẫn là xu hướng trong nhiều năm tới, nhưng màu trắng không nhất thiết phải là đơn giản hoặc 'nhàm chán'.

Ghép nối xu hướng gạch trắng với xu hướng gạch lục giác cho năm 2021 để tìm ra mẫu Paprica P3 Esagono tuyệt đẹp hoặc lấy cảm hứng từ sàn Terrazzo nguyên bản ở Ý với màu trắng cổ điển Medley .

6. BLUE HUES

Nếu bạn muốn thêm màu sắc sống động hơn cho sàn nhà của mình, chúng tôi sẽ chọn màu xanh lam là màu sàn phải có.

Chọn tông màu xanh xám cho phong cách sẽ thịnh hành lâu hơn một chút như Stromboli Glassy Blue , hoặc chọn Picasso DF319 Palm Beach Blue để phù hợp với xu hướng gạch phong cách encaustic với màu xanh lam cho gạch lát sàn phòng tắm mà bạn có thể không bỏ lỡ.

BỐ CỤC & KÍCH THƯỚc 

7. ĐỊNH DẠNG LỚN

Nếu phong cách nhà bạn bao gồm phong cách hiện đại và tối giản, thì gạch khổ lớn là xu hướng bạn cần trong ngôi nhà của mình cho năm 2021. Kích thước gạch lớn giúp ít mối nối hơn, mang lại vẻ ngoài không bị gián đoạn và giúp bề mặt sàn dễ lau chùi hơn nhiều.

Để tối đa hóa diện mạo này và kết hợp nó với các xu hướng khác của năm 2021, hãy chọn gạch lát nền trông bằng đá hoặc bê tông có màu xám.

8. BỐ CỤC XƯƠNG CÁ

Herringbone là một cách bố trí gạch phổ biến được sử dụng trong nhà bếp và phòng tắm, nhưng nó cũng trông tuyệt đẹp trên gạch lát sàn.

Các Vintage Dore Chevron ngói kết hợp vẻ đẹp của mô hình xương cá với tính thẩm mỹ tự nhiên của gạch nhìn gỗ, làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho chỉ là về bất cứ nơi nào trong nhà của bạn. 

HÌNH DẠNG 

9. GẠCH HÌNH LỤC GIÁC

Nếu bạn muốn tăng thêm tông màu đơn sắc trên sàn nhà trong khi tăng thêm kích thước và sự biến đổi, thì việc sử dụng một loại gạch lát sàn có hình dạng bất thường như gạch lục giác có thể là một giải pháp hiệu quả.

Chúng tôi yêu thích các loại gạch lát như gạch lát sàn Heritage Carbon , có bề mặt hoàn thiện tự nhiên và biến đổi âm sắc, và Falso Nueve Grey , với hoa văn tuyến tính và thiết kế hiện đại.

10. GẠCH TÀU ĐIỆN NGẦM

Gạch tàu điện ngầm là loại gạch vượt thời gian và được yêu thích nhiều, sẽ tiếp tục phổ biến vào năm 2021. Loại gạch này, phổ biến nhất có kích thước 75mm x 150mm, có sẵn với các biến thể màu trắng và màu cổ điển.

Hãy theo đuổi tính thẩm mỹ lâu dài của Gạch trắng Skyline hoặc nếu bạn muốn sử dụng một loại ngói màu để thay thế, thì tông màu xanh lục của Stromboli Viridian Green là rất thú vị. 

LẤY CẢM HỨNG? HÃY ĐẾN gạch men hùng phát ĐỂ BIẾT THÊM.

Nếu bạn muốn khám phá vô số loại gạch lát nền theo xu hướng cho ngôi nhà của mình, gạch men Hùng Phát là nơi bạn nên ghé thăm.

Hãy đặt lịch hẹn với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách gạch men Hùng Phát có thể nâng tầm diện mạo ngôi nhà của bạn thông qua gạch lát sàn đầy phong cách ở Việt Nam.

 

Hệ Thống Phân Phối: Hùng Phát

Địa chỉ:

Cửa hàng: Kiot 8, 742 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

Kho hàng: 80A - Quốc lộ 1A - P.Hiệp Bình Phước - Q.Thủ Đức - TP.HCM

website: gachamyhcm.com

Facebook: https://www.facebook.com/GachmenHungPhat/

Chat Zalo
Chat FB
Gọi Ngay